PVP_ CV135 - Tranh kính cường lực

PVP_ CV135 - Tranh kính cường lực

PVP_ CV135 - Tranh kính cường lực

 • Liên hệ
 • 606
 • Tại công ty tranh 3d phong vạn phát tranh chim công được in trên nhiều chất liệu khác nhau phù hợp với việc trang trí trong các không gian khac nhau và nhiều kích thước khác nhau:

  Tranh gạch 3D:  cao 120 x rộng 180, cao 180 x rỗng 240 ( và nhiều kích thước theo yêu cầu)

  Tranh kính cường lực : Kích thước theo yêu cầu 

  Tranh treo tường : cao 60 x 90, 80 x120, 50x70 và nhiều kích thước theo yêu cầu

  Nếu quý khách muốn làm tranh kích thước mẩu mã theo yêu cầu xin quý khách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miển phí : 0976053066 hoặc 0985164588

 • - +
 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

Tranh chim công là loại tranh Tượng trưng cho Tài lộc và hạnh phúc 

Tại công ty tranh 3d phong vạn phát tranh chim công được in trên nhiều chất liệu khác nhau phù hợp với việc trang trí trong các không gian khac nhau:

Chim công, với vẻ đẹp quyến rũ và khí chất cao quý, mang trong mình ý nghĩa sâu sắc và ý tưởng về sự tinh tế, tình yêu và may mắn. Chim công đã từ lâu trở thành biểu tượng của sự quý phái, thanh cao và sự đẹp đẽ.

Ở nhiều nền văn hóa trên thế giới, chim công được coi là biểu tượng của vẻ đẹp và hoàng gia. Chúng thường được đặt trong những cung điện, các công trình kiến trúc cao cấp và những nơi thể hiện sự giàu có và quyền lực. Chim công không chỉ mang ý nghĩa về sự kiêu sa và đẳng cấp, mà còn biểu thị sự đoàn kết và tình yêu thương trong các cặp đôi.

Trong nhiều văn hóa truyền thống, chim công còn được coi là linh vật mang lại may mắn và điềm lành. Việc nhìn thấy chim công bay qua đầu được xem là một điềm báo tốt và dự báo những điều tốt đẹp đang đến. Chúng tượng trưng cho sự thành công, thịnh vượng và hạnh phúc trong cuộc sống.

Ngoài ra, chim công cũng có ý nghĩa về sự thịnh vượng, sự phồn thịnh và sự đa dạng. Cánh chim công rực rỡ và mở ra tượng trưng cho sự tự do và khát vọng bay cao, thể hiện lòng can đảm và quyết tâm vượt qua mọi khó khăn.

Với tất cả những ý nghĩa và biểu tượng đó, chim công là một hình ảnh tuyệt vời để thể hiện sự tinh tế, tình yêu và may mắn trong cuộc sống. Chúng nhắc nhở chúng ta về sự quý giá của vẻ đẹp và độc đáo, cũng như khí chất và phẩm chất tốt đẹp mà chúng ta có thể mang đến cho thế giới xung quanh.

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline
Shopee
Lazada
0976053066