Giới thiệu

Giới thiệu

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn tranh gạch 3D, thiết kế ấn phẩm và xưởng sản xuất trực tiếp, Phong Vạn Phát mong muốn được góp một phần nhỏ của mình vào việc xây dựng mái ấm của Quý khách hàng thêm sang trọng – hiện đại, giúp Quý Khách Hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí mà vẫn đem lại sự hài lòng, hiệu quả tốt nhất.

Qua đó, hình ảnh Công ty cũng được xây dựng bởi đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp, nhiệt tình, bộ phận thiết kế đầy sáng tạo, nhiệt huyết và toàn thể công nhân có tay nghề chuyên môn kết hợp với dây chuyền khép kín, máy móc hiện đại nhập từ các nước tiên tiến trên thế giới nên chúng tôi tin tưởng sẽ trở thành đối tác tin cậy, lâu dài và đáp ứng yêu cầu khắc khe của Quý Khách Hàng.

Vì sao nên chọn Tranh Gạch 3D Phong Vạn Phát?

Hiện nay có rất nhiều các công ty in ấn quảng cáo khiến bạn phân vân không biết nên lựa chọn hợp tác với công ty nào. Liệu Phong Vạn Phát có phải là nơi đáng để bạn tin tưởng, “chọn mặt gửi vàng”? Trước khi đưa ra quyết định nên chọn công ty nào, bạn hãy xem qua những lý do nên chọn công ty Phong Vân Phát để xem chúng tôi có phù hợp với bạn hay không.

Sản Phẩm đa dạng: Tranh 3D phòng khách, Tranh 3D Phòng Ngủ, Tranh 3D Hành Lang, Gạch 3D sảnh, Tranh Giả Ngọc, Tranh Điêu Khắc, Tranh Phong Thủy… Đặc Biệt Tranh theo yêu cầu thiết kế riêng của Quý Khách Hàng

Máy móc hiện đại: nếu bạn đang tìm kiếm công ty in 3D tại Tp.HCM thì hãy chọn Phong Vạn Phát. Tại đây chúng tôi đầu tư máy móc hiện đại, nhập về từ các nước tiên tiến trên thế giới để mang lại công nghệ in vượt trội, chất lượng cao và thời gian in nhanh chóng.

Mực và in trên nhiều chất liệu tốt: chúng tôi sử dụng các loại mực tốt để tạo nên những sản phẩm in ấn không chỉ bền mà còn đẹp, và đặc biệt chúng tôi có thể in trên nhiều vật liệu đa dạng: gạch, kính, mica… để tạo ra những sản phẩm chất lượng và cam kết bảo hành lên tới 5 năm.

Nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm: nhân viên của chúng tôi từ bộ phận thiết kế cho đến in ấn đều được tuyển chọn kỹ càng, đào tào bài bản, làm việc lâu năm để tạo ra những sản phẩm tốt trong thời gian nhanh chóng.

Cảm ơn bạn vì đã bỏ thời gian tìm hiểu về Công ty Phong Vạn Phát. Nếu bạn quyết định chọn chúng tôi, hãy liên hệ theo địa chỉ sau đây:

Công ty Cổ Phần Phong Vạn Phát

Địa chỉ: 184 – 186 ĐƯỜNG LÊ TRỌNG TẤN , PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ , TP. HỒ CHÍ MINH

Nhà Máy sản xuất: 184 – 186 ĐƯỜNG LÊ TRỌNG TẤN , PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ , TP. HỒ CHÍ MINH

Số điện thoại: 0985164588 –  0937674991

Email: 3dvanphat@gmail.com

 

#tranhtreotuong #tranhtreotuong3d #tranhtreotuongphongkhach #tranhbo #tranhtreo #tranhnghethuat #tranhtrangtri #tranhphongngu, #tranhphongkhach, #tranhphongngu, #tranhtreotuongphongkhach, #tranhtreotuongphongngu, #tranhtreodaugiuong, #tranhtreovanphong, #tranhtreotuongdep, #tranhtreotuongkholon #treotườngphòngkhách #tranhtreotườngđẹp #tranhtreotường3d #tranhtreotườngphòngngủ #tranhtreotườnghiệnđại #tranhtreotườngphongthủy #tranhtreotườnggiárẻ #tranh3d #tranhđẹp #tranhphongcảnh #tranhsơndầu #tranhtứquý #tranhđồngquê #tranhgỗ #tranhsơnthủy #tranhphongthủy #tranhhoahướngdương #tranhtreophòngkhách #tranhtreotuongspa #khungtranhtrangtri #tranhmadaothanhcong #khunganhgo #anhtreotuong #tranhtreotuongchobe #khunganhvatranhtreotuong #tranhcogaivahoa #tranhcogainghethuat #tranhtreophonggame #tranhtrangtri #madaothanhcong #tranhhuou #tranhhoa #tranhngua #tranhvoi #tranhnghethuat #tranhsondau #tranhthucong #tranhtranhtuto #tranhve #tranhquatangvalentine #quacuoi #tranhgiadinh #tranhembe #tranhtrangtriphongcuoi #tranhdep #tranhgach3d #gachtranh3d #tranhkinh3d #kinhtranh3d #tranhkinhcuongluc #tranhkinhbep #kinhbepintranh #CtyPhongVạnphát # SảnphẩmcủactyPhongvạnphát

 

0
Zalo
Hotline
Shopee
Lazada
0976053066