PVP-TP130 - Thư Pháp

PVP-TP130 - Thư Pháp

 • Liên hệ
 • 424
 • Tại công ty tranh 3d phong vạn phát tranh Chử Thư pháp được in trên nhiều chất liệu khác nhau phù hợp với việc trang trí trong các không gian khac nhau và nhiều kích thước khác nhau:

  Tranh gạch 3D:  cao 120 x rộng 180, cao 180 x rỗng 240 ( và nhiều kích thước theo yêu cầu)

  Tranh kính cường lực : Kích thước theo yêu cầu 

  Tranh treo tường : cao 60 x 90, 80 x120, 50x70 và nhiều kích thước theo yêu cầu

  Nếu quý khách muốn làm tranh kích thước mẩu mã theo yêu cầu xin quý khách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miển phí : 0976053066 hoặc 0985164588

 • - +
 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

Tranh thư pháp treo tường

1. Tranh thư pháp treo tường?

- Kiến trúc ngôi nhà và nội thất của bạn có thể là kiệt tác đứng hàng đầu thế giới nhưng đó chỉ là phần xác - nơi để bạn trú ngụ, tránh mưa gió. Còn phần hồn của ngôi nhà, nơi mà bạn cảm thấy thoải mái, yên bình và ấm áp nhất đó chính là những vật dụng trang trí.

- Sự tươi vui, thoải mái, dễ chịu mỗi khi về nhà sau những bộn bề lo toan của cuộc sống là tất cả những gì mà đồ trang trí mang lại. Theo đó, tranh treo tường là món đồ mang lại nhiều lợi ích, gần gũi và tiện dụng nhất.

2. Mẫu tranh thư pháp treo tường đẹp

- Trong thời gian gần đây việc treo tranh trong nhà đang được rất nhiều gia đình quan tâm bởi lợi ích từ tranh mang lại. Không chỉ giúp cho không gian tươi mới hơn, thể hiện cái riêng mà chọn tranh đúng phương pháp sẽ giúp trấn, xua những điềm xấu và mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủ.

- Nhiều người chọn tranh không phải để lấp đi khoảng trống, cũng không vì muốn thể cái tôi mà họ treo tranh với mong muốn mang về tài lộc hoặc tình duyên vì thế mà cuộc sống cũng vui tươi hơn.

- Tranh treo tường đẹp với nhiều mẫu tranh trang trí hiện đại, giá rẻ. 2000 mẫu tranh treo tường phòng khách, tranh trang trí phòng ngủ, tranh treo phòng ăn, tranh nhà bếp, tranh treo cầu thang Sang Trọng & Giá Rẻ tại Khu vực Thành phố Hồ chí minh và Miền nam.

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline
Shopee
Lazada
0976053066