PVP- Công giáo 250223-7

PVP- Công giáo 250223-7

PVP- Công giáo 250223-7

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Tranh Công Giáo được rất nhiều người yêu thích và thường đặt mua để treo trong nhà. Tranh được dùng làm quà tặng đầy ý nghĩa thể hiện tấm lòng của người trao tặng. Món quà được tặng vào những dịp như tặng nhà thờ, mừng tân gia, nhà mới, tặng Cha, tặng sơ…Đều được mọi người đón nhận nồng nhiệt, vui vẻ, nâng niu, trân trọng. Tranh treo tường công giáo chứa đựng giá trị về tinh thần rất lớn và ý nghĩa. 

Tại công ty tranh 3d phong vạn phát tranh Công Giáo được in trên nhiều chất liệu khác nhau phù hợp với việc trang trí trong các không gian khac nhau:

1. Tranh Gạch 3d là loại tranh in lên gạch đá granit với màu sắc độ nét và tương phản rất cao có tuổi đời lên đến 10 năm

2. Tranh kính cường lực nguyên khối với màu sắc và độ nét rất cao do tranh in từ mặt sau của kính nên độ bền rất tốt 

3. Tranh gạch ép kính là loại tranh được in lên mặt sau của kính và được ép vào gạch đá grannit sau đó hấp nhiệt độ là 500 độ c nên tranh bền và chịu được tác động của ngoại cảnh tức là được ngoài trời hoa95c lót sàn .

4. Tranh tráng gương mặt mica là loại tranh bóng sáng và trong vắt như mica cho tranh đẹp bóng và độ tương phản cao 

tranh được in lên mặt sau mica và ép vào gổ MDF lỏi xanh hai lớp chống ẩm cao cấp .

5. Tranh Tráng gương in lên gổ MDF lỏi xanh hai lớp chống ẩm mặt tranh được  phủ men 2 lớp cho tranh có độ sáng bóng cao.

6. Tranh canvas kim tuyến cao cấp là loại tranh được in trên lụa canvas kim tuyến hoặc không có kim tuyến . Chất liệu này cho bức tranh có độ sắc nét cao, độ bến lên đến 10 năm 

Tuỳ không gian tranh có thể căng khung treo tường hoặc tranh dán tường đều rất đẹp và sang trọng.

7. Tranh pp cán form là loại tranh đẹp sang trong áp dụng nhiều lỉnh vực như tranh treo khung gổ , Tranh dán tấm form, Tranh manu , Tranh hướng dẫn công trình.

8. Ngoài ra cty còn nhiều sản phẩm tranh khác như tranh treo tường decan, tranh treo tường kính cường lực , Tranh theo yêu cầu

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline
Shopee
Lazada
0976053066